Nội thất gỗ
0904311813
100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Các mẫu kệ ti vi tủ tivi ngăn phòng khách đẹp hiện đại

Ngày đăng: 13/04/2020
Các mẫu kệ ti vi tủ tivi ngăn phòng khách đẹp hiện đại với nhiều kiểu dáng thiết kế ấn tượng phù hợp nhiều không gian nội thất nhà ở. Thi công thiết kế theo yêu cầu

Các mẫu kệ tivi ngăn phòng khách là xu hướng được yêu thích lựa chọn trong thiết kế không gian nội thất hiện nay. Với hàng ngàn mẫu mã đẹp phù hợp từng không gian nội thất mang đến tiện nghi, sang trọng cho nhà ở. Vậy thiết kế kệ tivi ngăn phòng khách như thế nào là đẹp và xu hướng đang được yêu thích hiện nay đó là gì thì hãy cùng chúng tôi theo dõi một vài thông tin dưới đây.

Các mẫu kệ ti vi tủ tivi ngăn phòng khách đẹp hiện đại

Chúng ta có thể thấy những mẫu kệ tivi phòng khách được sử dụng phổ biến hiện nay chính là dạng tủ. Thiết kế này khá nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nội thất chung cư và không tốn nhiều diện tích. Ngoài những thiết kế dạng tủ thì kệ tivi kết hợp thi công vách ngăn phòng khách cũng là lựa chọn được yêu thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số sảm phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Chọn mẫu tủ kệ tivi phòng khách phù hợp

Chắc chắn muốn nội thất phòng khách hài hòa đẹp mắt thì việc lựa chọn mẫu tủ tivi là vô cùng quan trọng. Vậy lựa chọn như thế nào thì hãy xem một vài gợi ý dưới đây.

Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp thì thì việc lựa chọn kích thước kệ tivi và vị trí bố trí phù hợp là vô cùng quan trọng. Kích thước vừa phải sẽ khiến đồ dùng nội thất được hài hòa, thuận tiện cho việc sử dụng.

Kệ tivi thường sẽ được đặt trước bộ sofa hoặc bàn ghế thường sẽ cách khoảng 2m để thuận tiện cho việc xem tivi mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Những mẫu tủ tivi hiện đại thường sẽ cao 60cm sâu từ 30cm đến 40cm. Chiều ngang thường phụ thuộc vào diện tích nhà ở, bàn có thể chọn kích thước theo mong muốn tuy nhiên cũng đừng quá dài vì sẽ khiến chất chội hoặc quá ngắn sẽ làm mất thẩm mỹ nội thất phòng khách.

Ngoài những dạng tủ thì kệ vách ngăn cũng là dạng phổ biến được lựa chọn.

Những mẫu kệ ngăn phòng khách tiện lợi

Nhiều mẫu kệ tivi càng đa dạng hơn về mẫu mã, chúng không chỉ đựng tivi mà thiết kế kết hợp nhiều kiểu dáng nhằm ngăn phòng tiện lợi

Thiết kế hệ tủ kết hợp vách hoa văn trang trí không chỉ tạo ra một hệ kệ tivi tiện dụng mà còn là điểm nhấn vô cùng đẹp mắt.

Hoặc thiết kế tủ với lam gỗ đan xen cũng là một dạng thiết kế được khá nhiều người yêu thích hiện nay bởi sự đơn giản và sang trọng của nó.

Những thiết kế kết hợp đan xen nhiều phong cách vì thế chúng càng đa dạng hơn về kiểu dáng vì thế được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Nội thất gỗ
Điện thoại 0904311813
Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Liên kết mạng xã hội